HOTLINE: (08) 35532106

Daimler Trusk tồ chức chương trình hướng dẫn sử dụng xe tải đầu kéo Fuso

Thứ tư - 08/03/2017 13:43

Để xây dựng một thương hiệu mạnh với các sản phẩm tốt nhất, đầu tiên chúng ta phải xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ. Đây là những gì Daimler Trucks mang đến trong 2 ngày 24-25/07/2014 cho chương trình hướng dẫn sử dụng xe tải đầu kéo FUSO-FV 517.

Để xây dựng một thương hiệu mạnh với các sản phẩm tốt nhất...

Với sự hỗ trợ từ MFTBC, chúng tôi có ông Hiroshi Matsuura-chuyên gia về sản phẩm từ Nhật Bản tham gia hỗ trợ huấn luyện. Ông Hiroshi Matsuura có 45 năm kinh nghiệm làm việc cho FUSO và đó là vinh dự của chúng tôi để tiếp thu kiến thức từ ông.

Trong 2 ngày đào tạo, chương trình được chia thành 3 phần: trình bày sản phẩm, đào tạo kỹ thuật cơ bản và lái thử xe. Chương trình đào tạo không những dành cho  nhân viên Daimler Trucks mà còn cho các tài xế và nhân viên kỹ thuật của ba khách hàng lớn đầu tiên. Điều này chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc dành cho khách hàng từ Daimler Trucks trong những ngày đầu tiên.

 FUSO_Driver_Training_FV (2)

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi được mời đến một chương trình đào tạo hữu ích như vậy cho xe tải. Chúng tôi rất vui vì sự tiếp đón nồng nhiệt và được đào tạo bởi chuyên gia nước ngoài. Tôi thực sự vui mừng và háo hức để lái xe FUSO-FV 517 Tractor  sớm "chia sẻ từ một tài xế tham dự chương trình đào tạo.

 FUSO_Driver_Training_FV (5)

Sau buổi lái thử, hầu hết các tài xế đều hài lòng với chất lượng của xe FUSO-FV Tractor. Buồng lái thoải mái, động cơ mạnh mẽ và khả năng tăng tốc mượt mà. Đó là những ý kiến chúng tôi nhận được từ các tài xế chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh trong chương trình đào tạo

FUSO_Driver_Training_FV (3)

FUSO_Driver_Training_FV (4)

FUSO_Driver_Training_FV (6)

FUSO_Driver_Training_FV (7)

FUSO_Driver_Training_FV (1)

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết